nowspa.vn
  
5 stars on 8 reviews
Reviews Questions About
What do you think of nowspa.vn?
 
8
 
0
 
0
 
0
 
0
SORT BY
FILTER
SYLVIA J. 65 days ago
Massage was good
This cute parlour was in walking distance from my hotel. Was welcomed by friendly professional staff. Massage was good .Recommend this place.
Helpful0
Comments0
William P W. 67 days ago
massage
I just got the massage and cupping session done today by Thuy in now spa. She was amazing with doing everything. I would definitely recommend trying it out!
Helpful0
Comments0
BoSi Q. 73 days ago
massage
Great massage in a beautiful and chill place with a touch of luxury
Helpful0
Comments0
Psd V. 116 days ago
Spa In Da Nang
I can't say enough good about this place. Definitely plan to return soon. I felt amazing after the massage. I recommend this to anyone looking for a massage.
Helpful0
Comments0
Nguyen V. 116 days ago
nowspa
Không gian rất thoải mái. Dịch vụ spa rất chuyên nghiệp.
Quán My Zone là số ít quán tại khu vực Biển Mỹ Khê mở cửa tới 3h sáng, là một không gian bia tươi hoàn toàn mới được thiết kế riêng cho những người trẻ năng động và đang từng ngày đóng góp cho sự phát triển, đi lên của thành phố Đà Nẵng thân yêu.
Địa chỉ quán tại 24 Nguyễn Văn Thoại, vừa có không gian vỉa hè sôi động, vừa có không gian sân vườn thoáng mát, lại có cả không gian trong nhà ấm cúng, sạch sẽ.
Menu của quán có tới 80 món ẩm thực đường phố, lại có cả mì quảng Quế Sơn, giá cả thật bình dân, có món chỉ 3000 đ, ly bia chỉ 4000 đồng, chất lượng lại tuyệt vời như ý.
MY ZONE sẽ là không gian của bạn, để kết nối bạn bè, để xây dựng mối quan hệ, để phát triển bản thân. Hãy đến thử ngay hôm nay.
Quán My Zone có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm giá 10% cho nhân viên các spa tại Đà Nẵng khi quay lại lần thứ 2 nha.
See English
Helpful0
Comments0