amejewellery.com
  
5 stars on 5 reviews
Reviews Questions About
What do you think of amejewellery.com?
 
5
 
0
 
0
 
0
 
0
SORT BY
FILTER
Anonymous 465 days ago
Sản phẩm tuyệt vời
Cám ơn AME đã tạo ra những dòng sản phẩm trên cả tuyệt vời!! Rất hài lòng bởi AME luôn làm đúng theo yêu cầu và cho ra sản phẩm đúng theo mong muốn!! Những dòng trang sức cực tinh tế bởi sự sáng tạo của nhà thiết kế!! Cám ơn AME!!
Helpful3
Comments0
Response from amejewellery.com
Cảm ơn Quốc nhiều!
Anonymous 471 days ago
Sản phẩm nữ trang đẹp tinh tế và sang trọng.
Cám ơn công Ty Amejewellery đã tạo ra những dòng sản phẩm nữ trang đẹp tinh tế và sang trọng. Cám ơn nhà thiết kế của Ame đã mang đến những sản phẩm làm cho phái nữ chúng tôi càng đẹp hơn. Tin và yêu vì những trang sức chất lượng và mẫu mã hợp thời trang.
Helpful3
Comments0
Response from amejewellery.com
Cảm ơn Mai!
Hai D. Site Owner 478 days ago
Beautiful Jewelry
With full of my heart i can offer this company for every body, not just in Vietnam everywhere in a world. I want to say a big Thank you and sand a big hug for Nguyen Ha, she is so helpfull and and she make for me a beautiful ring so short time, actually i can't imagine how they can finish. So ones again THANK YOU EVERITHING and we stay in touch.
Helpful3
Comments0
Anonymous 463 days ago
Thank You Note
AME is always my trusted product and brand. Services are good, all my questions are answered promptly and accurately. New designs are updated, and the site is friendly user. I am very easy to choose my favorite rings and necklaces. Thank you very much AME!
Helpful2
Comments0
Response from amejewellery.com
Thank you so much!
Anonymous 442 days ago
cảm ơn AME đã mang đến những niềm vui
tung tăng trên đường với những sản phẩm của AME cho tôi cảm thấy thêm tự tin và hạnh phúc. cảm ơn nhé AME, chúc cho công ty luôn thành công và liên tục phát triển.
Helpful1
Comments0
Response from amejewellery.com
Cảm ơn bạn!